Học kèm tiếng anh luyện thi toeic, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

TOEIC đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống, văn hóa, kinh tế, chính trị, đây là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế không chỉ là thước đo trí tuệ mà còn là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội học tập, phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp tốt hơn. Chứng chỉ TOEIC đưa bạn tới với thành công, với những công việc cho mức lương cao. Cũng chính tầm quan trọng đó mà ngày nay, nhu cầu luyện thi TOEIC ngày càng lớn, và một trong những phương pháp luyện thi hiệu quả nhất là tìm gia sư TOEIC tại nhà.

Luyện thi TOEIC đạt điểm cao cùng gia sư dạy kèm tại Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ

Chứng chỉ TOEIC không dừng lại ở một điểm số mà nó là một thang điểm đánh giá theo năng lực của thí sinh. 

Dưới đây là thang điểm TOEIC tham khảo :

  • 100 – 300 điểm : Trình độ cơ bản với khả năng giao tiếp kém
  • 300 – 450 điểm :Trình độ tiếng Anh ở mức trung bình, điểm số này thường được áp dụng cho đầu ra các trường cao đẳng.
  • 450 – 650 điểm :Trình độ tiếng Anh trong đó khả năng sử dụng tiếng Anh khá, thường sử dụng làm điều kiện tốt nghiệp của các trường đại học.
  • 650 – 850 điểm : Bạn có trình độ tiếng Anh tốt, khả năng nghe, nói, đọc viết thành thạo. Đây còn là yêu cầu của các tổ chức phi chính phủ, công ty nước ngoài, các chức vụ cao như giám đốc, quản lý cấp cao…
  • 850 – 990 điểm : Ở mức điểm này bạn sử dụng tiếng Anh gần như người bản ngữ.

day kem luyen thi toeic

Tùy thuộc vào mục tiêu cá nhân mà mỗi người sẽ có mong muốn đạt một ngưỡng điểm khác nhau. Thông thường, với sinh viên ra trường hay người đi làm thì thang điểm mục tiêu sẽ từ 650 trở lên. 

Trước nhu cầu học kèm Tiếng Anh luyện thi TOEIC, Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ tự hào là nơi kết nối bạn tới đội ngũ gia sư giỏi trên toàn quốc. 

Bài thi TOEIC gồm 2 phần chính là nghe và đọc, vậy nên khi luyện thi, gia sư sẽ hướng dẫn và cùng học viên làm quen, thực hành và luyện tập cả 2 kĩ năng giúp bạn thuần thục và tự tin hơn quá trình ôn tập và thi cử của mình.

Về kiến thức cơ bản

Dù luyện thi bất kể chứng chỉ Tiếng Anh nào thì ngữ pháp và từ vựng là 2 phần tiên quyết, người học cần có một nền tảng cơ bản ngữ pháp và từ vựng tốt thì việc làm bài thi sẽ đơn giản và tự tin hơn. Dưới sự hỗ trợ, giúp đỡ của gia sư dạy kèm Tiếng Anh luyện thi TOEIC tại nhà, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tùy vào trình độ của học viên (mất gốc Tiếng Anh, sơ cấp hay chuyên sâu), gia sư sẽ thường xuyên có các bài tập ngữ pháp, hướng dẫn ôn tập và từ vựng theo các chủ đề thông dụng trong bài thi, giúp việc học tập và ôn luyện theo trình tự logic, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu mà không bị cảm giác “hoang mang” khi phải đối mặt với hàng trăm tài liệu trên mạng Internet mà không biết nên bắt đầu từ đâu trước tiên.  

Luyện nghe

Đề thi TOEIC gồm 200 câu, và phần thi nghe sẽ chiếm 1 nửa (100 câu). Các câu hỏi được chia theo từng phần, với mức độ khó tăng dần gồm nghe tranh, nghe trả lời câu hỏi, hội thoại (2-3 người) và 1 người nói.  Để nghe chính xác nhất, thì luyện nghe thường xuyên và đặc biệt là phương pháp chép chính tả sẽ thường xuyên được các gia sư dạy kèm tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sử dụng. Việc luyện nghe từ vựng và chép lại sẽ giúp học viên học 1 nhưng thành 2, từ đó sẽ vừa nắm được cách phát âm từ vựng của bài thi (nghe sai từ, hiểu sai nghĩa sẽ rất dễ dẫn đến làm sai bài, vì trong bài thi thường có bẫy đồng âm, nối, nuốt âm rất nhiều), vừa nhớ và hiểu từ vựng hơn.Các từ vựng trong bài nghe thường sẽ lặp lại nhiều lần, vậy nên, phương pháp nghe chép chính tả là một trong những phương pháp học tập vô cùng hiệu quả.

Luyện đọc

Kết thúc phần thi nghe là phần thi đọc, trong phần thi này, trải đều 100 câu hỏi sẽ là những bài đọc từ dễ tới khó (đoạn 1, đoạn đôi, đoạn 3). Nhìn chung thì các bài thi đọc sẽ được phân chia ở các ngưỡng điểm, độ khó khác nhau giúp đánh giá chính xác nhất trình độ thí sinh. Khi luyện đọc, gia sư dạy kèm sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho học viên phần từ mới cũng như những mẹo làm bài, tâm lý và cách thức sử dụng thời gian đọc hiệu quả. Phần luyện đọc sẽ khiến người học nhanh nản, bởi vậy vai trò của gia sư dạy kèm là vô cùng quan trọng trong việc tạo động lực, tiếp thêm niềm tin giúp học viên nỗ lực và cố gắng để đạt được điểm số tốt nhất.

Tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh luyện thi TOEIC giỏi

Với sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức giúp học sinh hoàn thiện và phát triển toàn diện, Daykemtainha.vn là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh. Đội ngũ gia sư giỏi giàu nhiệt huyết, tận tâm với phương pháp học thông minh sẽ giúp các em có niềm yêu thích với môn học, thoát khỏi tâm lí “sợ học”, có động lực học tập tốt.

Vậy làm thế nào để kết nối nhanh cùng gia sư dạy kèm Tiếng Anh luyện thi TOEIC, hiệu quả trong vòng chưa đầy 2 phút? 

Câu trả lời nằm tại ứng dụng thông minh Dạy Kèm Tại Nhà

(TẢI NGAY TẠI LINK: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)

Là ứng dụng tìm gia sư nhanh chóng và hiệu quả với dung lượng siêu tiết kiệm (chỉ 12 MB tải xuống và cài đặt), việc tìm kiếm và kết nối với gia sư dạy kèm sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải xóa ứng dụng hay giải phóng dung lượng để cài đặt ứng dụng trên chiếc smartphone của mình. 

Để tìm gia sư Tiếng Anh luyện thi TOEIC tại ứng dụng, bạn chỉ cần nhập từ khóa “ tiếng anh luyện thi TOEIC” tại thanh tìm kiếm, sử dụng bộ lọc với một số tiêu chí như (khu vực, trình độ, giới tính gia sư) và tiến hành tra cứu. Sau khi đã chọn được gia sư phù hợp, bạn chỉ cần chọn mục tạo nhu cầu và hoàn thiện form mẫu có sẵn. Hệ thống sẽ tiếp nhận nhu cầu và đội ngũ tư vấn viên tại trung tâm sẽ liên hệ bạn để xác nhận lại và tiến hành cập nhập thông tin, giới thiệu gia sư phù hợp nhất.

Để tham khảo thêm thông tin, Quý phụ huynh, học viên và gia sư vui lòng liên hệ Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ theo số điện thoại:  090.333.1985 - 09.87.87.0217 hoặc gửi thư vào hòm thư info@giasutainangtre.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

day kem luyen thi toeic