Học phí tìm gia sư dạy kèm, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

HỌC PHÍ GIA SƯ PHỤ HUYNH THAM KHẢO

Bên cạnh chất lượng đào tạo, giá trị tin cậy, hiệu quả đem lại thực sự thì học phí cũng là một trong những yếu tố đáng quan tâm của rất nhiều phụ huynh có con em đang lựa chọn phương thức học cùng gia sư tại nhà hoặc qua mạng (online).

PHỤ HUYNH QUAN TÂM ĐIỀU GÌ NHẤT KHI TÌM GIA SƯ CHO CON?

Tình hình học tập hiện tại chưa có nhiều chuyển biến tích cực, hoặc vừa trải qua một kỳ thi cùng kết quả không như mong đợi, thậm chí là cảm giác chán nản và tẻ nhạt khi phải đối diện với đống bài vở chất chồng, đó là những sự thật mà không ít học sinh ngày nay phải đối diện với chuyện học của bản thân mình.

Đứng trước không ít lựa chọn nhằm cải thiện học lực và vực dậy tinh thần học tập của con em, nhiều phu huynh đã tìm đến gia sư như một giải pháp cứu cánh với hy vọng các em lấy lại những kiến thức căn bản, khỏa lấp sai lầm đã qua và xây dựng lộ trình học tập nghiêm túc, hiệu quả về sau.

 “Tôi có con đang học lớp 11 và sang năm cháu sẽ chuẩn bị tốt nghiệp THPT, quan trọng nhất chính là kỳ thi THPT       Quốc Gia làm nền tảng vào Đại học sắp tới. Qua nhiều năm theo dõi tình hình học tập của con và trao đổi với các bạn bè đồng lứa, tôi nhận thấy cách học cùng gia sư tại nhà mang đến nhiều ưu điểm và lợi thế cho con. Tuy học lực của cháu ở mức khá, nhưng tôi vẫn chưa thực sự yên tâm và cần tìm gia sư kèm thêm tại nhà.

Tiêu chí của cá nhân tôi với gia sư dạy kèm cho cháu, ngoài kinh nghiệm và kỹ năng giảng giải dễ hiểu nhớ lâu thì tôi cũng mong đó phải là người đúng giờ giấc và biết trò chuyện chia sẻ những điều hay lẽ phải với cháu. Tôi không quá đặt nặng chuyện học phí nhưng kết quả nhận về phải tương xứng với kỳ vọng đề ra.”

Từ chia sẻ thực tế của một phụ huynh, có thể thấy rằng việc tiền bạc đối với nhiều phụ huynh có tính quyết định thông qua những chia sẻ và câu chuyện về vấn đề học tập của con em, đồng thời phụ huynh còn trông chờ vào giải pháp và cách truyền đạt bài vở của gia sư để góp thêm ý kiến cải thiện tình hình học tập của con em.

Do đó, phần lớn phụ huynh đều nhìn nhận tầm quan trọng của gia sư trong quá trình cải thiện, thay đổi tình hình học tập và đem đến một kết quả tốt hơn so với thực tại. Bởi vì hành trình trải qua của học viên sẽ phải đánh đổi nhiều thứ,  thành bại chỉ ở việc đồng tiền bỏ ra bao nhiêu, mà đó còn phải là sự trưởng thành và giá trị kiến thức, thành tựu minh chứng rõ nét nhất.

Tuy nhiên, nói vậy thì không có nghĩa là học phí không ảnh hưởng đến sự chọn lựa của các phụ huynh. Tham khảo học phí gia sư là một việc không kém quan trọng và những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào cung cấp cho phụ huynh thêm thông tin đáng giá trước khi quyết định “xuống tiền” vì con em.    

HỌC PHÍ GIA SƯ & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Khi đề cập đến mức học phí gia sư phụ huynh tham khảo, thực tế không ai có thể đưa ra một con số chính xác và chi tiết. Vì số lượng môn học nhiều, lượng gia sư đông đảo với đủ mọi trình độ và năng lực khác nhau, khung thời gian cũng linh động và đa dạng để học viên tùy chọn,…

Mặc dù vậy, xét riêng về đối tượng gia sư, thông thường sẽ có ba cấp độ gia sư tương ứng với bộ môn dạy kèm đó là: sinh viên, giáo viên tự do, giáo viên chuyên môn. Chính dựa trên 3 hình thức gia sư, mức học phí gia sư tham khảo dành cho phụ huynh cũng được phân hóa rõ rệt như sau:

 1. Sinh viên:
 • Đặc điểm: thường sẽ là các sinh viên đang theo học tại nhiều trường Cao đẳng/Đại học trong cả nước. Kinh nghiệm giảng dạy thường từ 01 năm trở lên, khả năng sư phạm tùy vào năng lực giảng giải – trình độ - chuyên ngành đang theo học. Gia sư là sinh viên đa phần là các bạn gia sư có học lực giỏi ở các cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông, với kinh nghiệm chưa nhiều nhưng kiến thức vừa học xong nên sinh viên còn nhớ khá vững cộng với sự nhiệt tình của sinh viên được lòng rất nhiều các em học sinh, điều đó dẫn đến kết quả học tập của các em được cải thiện khá nhiều.
 • Ưu điểm: năng động, trẻ trung, nhiệt tình, có tâm lý dễ gần gũi với học viên nhỏ tuổi, thời gian thường sẽ cố định hoặc linh hoạt tùy vào lịch sinh hoạt và học tập ở trường.
 • Hạn chế: ít kinh nghiệm đào tạo, khả năng giao tiếp với phụ huynh còn hạn chế.
 1. Giáo viên tự do:
 • Đặc điểm: là những giáo viên xuất phát từ nhiều công việc, ngành nghề và chuyên môn được đào tạo khác nhau. Sở hữu bằng cấp hoặc chứng chỉ dạy nghề, sư phạm cũng như có sở thích giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm; đồng thời mong muốn tăng thêm thu nhập cho bản thân, Ưu điểm: Kinh nghiệm giảng dạy nhiều hơn sinh viên, kinh nghiệm trong công việc lẫn cuộc sống phong phú, không giới hạn về độ tuổi hay giới tính, giờ giấc tự do hoặc thỏa thuận với học viên. Mức học phí sẽ nhỉnh hơn so với sinh viên, chủ yếu kèm cặp tập trung vào đối tượng học viên là học sinh phổ thông hoặc học nghề cơ bản.
 • Hạn chế: Ít thời gian hơn sinh viên.
 1. Giáo viên chuyên đứng lớp:  
 • Đặc điểm: công việc chính là giáo viên hiện đang giảng dạy, hoặc mới ra trường đã được đào tạo trong môi trường sư phạm chính quy, thậm chí là những giáo viên lâu năm hay nghỉ hưu có nguyện vọng dạy kèm.
 • Ưu điểm: sở hữu năng lực và kinh nghiệm cũng như kỹ năng giảng dạy để đủ sức đảm nhận đào tạo học viên ở mọi cấp độ. Mức học phí sẽ khá cao tùy vào chuyên môn dạy kèm, mỗi giáo viên chuyên từng bộ môn.
 • Hạn chế: không ít giáo viên đứng lớp có lịch dạy dày đặc ở nhiều nơi, học phí của giáo viên cũng sẽ cao hơn, trong quá trình giảng dạy nếu học sinh có sự thay đổi về thời gian giáo viên sẽ khó đáp ứng hơn sinh viên và giáo viên tự do.

Ngoài phương diện cấp độ của gia sư dạy kèm như đã nói trên thì học phí gia sư phụ huynh tham khảo còn có ở những kênh thông tin trên báo chí, truyền hình, mạng internet và cả lời giới thiệu từ người thân, bạn bè xung quanh. Con số của học phí tuy không khó để ước lượng được, nhưng chất lượng cam kết đào tạo và thành quả đầu ra thế nào là điều không dễ gì tính toán ra chi tiết, bởi vì điều này còn được thể hiện nhiều nhất ở tinh thần hợp tác giữa học viên và gia sư, cùng phấn đấu đạt đến mục tiêu học tập.

Tuy nhiên, trên thực tế, mức học phí gia sư để phụ huynh tham khảo hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn: theo giờ, theo buổi học, theo tuần – tháng – năm, theo nhu cầu hay mục tiêu,…khiến không ít phụ huynh cảm thấy bối rối và đắn đo. Vì vậy, cách tốt nhất để phụ huynh có thể yên tâm và thoải mái tham khảo mức học phí phù hợp với khả năng tài chính, chính là cần được tư vấn và trao đổi chi tiết hơn về mọi mặt trước khi thống nhất những con số cuối cùng. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để xem đâu là nơi cung cấp thông tin học phí gia sư tham khảo đáng giá dành cho các bậc phụ huynh.

THÔNG TIN HỌC PHÍ GIA SƯ ĐỂ PHỤ HUYNH THAM KHẢO Ở ĐÂU ĐÁNG TIN CẬY?

Chủ động chia sẻ và quan tâm đến nhu cầu tìm gia sư của phụ huynh, tạo ra nhiều lựa chọn về cấp độ phù hợp với học viên, đưa ra các mức giá học phí tham khảo tương ứng để phụ huynh dễ dàng đối chiếu và so sánh, thường là những phương thức trao đổi, tư vấn của các trung tâm hay đơn vị hỗ trợ tìm kiếm gia sư hiện nay. Riêng với Daykemtainha.vn, bằng những công cụ tính toán hiện đại kết hợp với nguồn tư vấn viên nghiêm túc chất lượng, Daykemtainha.vn đã và đang tạo nhiều điều kiện để phụ huynh tiếp cận nhanh nhất với mức giá học phí thỏa đáng, phù hợp cho nhu cầu học tập của con em và khả năng tài chính từ Quý phụ huynh.

Daykemtainha.vn luôn đưa ra nhiều giải pháp và định hướng học tập tại nhà dựa trên các yếu tố nhu cầu, nguyện vọng và mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên, bên cạnh đó còn là một hệ thống gắn kết chặt chẽ giữa Trung tâm – Học viên – Gia sư với nhiều phương thức giáo dục hiện đại.

Để có thể tìm hiểu và nắm bắt mức học phí dành cho môn học mà con em đang có nhu cầu kèm cặp, xin mời Quý phụ huynh tham khảo thêm tại link: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao. Ngoài ra, Quý phụ huynh còn có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận Tư vấn của chúng tôi thông qua kênh Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217, website Daykemtainha.vn cũng như ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà xuất hiện trên cả 2 nền tảng iOS và Google Play, để được thông tin chính xác và hiệu quả nhất về mức học phí của môn học mà Quý phụ huynh đang quan tâm.

Đối với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là một công cụ hỗ trợ tìm kiếm gia sư nhanh chóng – tiện lợi – hiện đại nhất mà Daykemtainha.vn mong muốn đem đến chia sẻ với mỗi học viên khi có nhu cầu học tập tại nhà kết hợp online. Bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện, các học viên sẽ tìm cho mình gia sư phù hợp cùng mức học phí thỏa đáng ngay trên ứng dụng; sau cùng là tạo một yêu cầu học thử 02 buổi với gia sư mà mình lựa chọn, nếu không phù hợp thì bạn sẽ được tư vấn và chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi.

Hiện website: http://www.daykemtainha.vn/ đã có gần 5.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đồng thời nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 1.500 phụ huynh cùng những tiện ích mà Trung tâm mang lại.

 hoc phi tham khao

( Phụ huynh nhập yêu cầu hệ thống sẽ ra học phí tham khảo tự động)

Phụ huynh xem học phí tham khảo tại link này: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

=>TRẢI NGHIỆM NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

hoc phi tham khao