Học thanh nhạc 1 thầy 1 trò, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Bạn là người yêu thích ca hát, chưa từng biết qua thanh nhạc cơ bản nhưng muốn xử lý ca khúc theo ý muốn của mình?

Bạn muốn hát đúng giai điệu và nắm được nhịp phách cũng như làm chủ được độ cao của bài hát

Bạn muốn tìm một giáo viên dạy kèm tâm huyết, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ mình trong các buổi học.

Vậy thì đừng chần chừ mà hãy kết nối ngay cùng gia sư thanh nhạc kèm 1 - 1 tại Daykemtainha.vn

Tại sao bạn nên học thanh nhạc 1 thầy 1 trò?

Bạn hoàn toàn có thể học thanh nhạc với nhóm từ 2 - 3 người với 1 gia sư/ giáo viên tuy nhiên, để đảm bảo có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng, được giáo viên sửa lỗi trực tiếp và kịp thời thì việc học thanh nhạc 1 thầy 1 trò là hình thức học tập rất hiệu quả hơn cả. 

Khi học thanh nhạc 1 - 1 cùng gia sư, bạn sẽ được hướng dẫn và cùng gia sư luyện tập những nội dung cơ bản như tập lấy hơi, mở khẩu hình sao cho đúng cách, không bị đuổi/ hụt hơi khi hát khiến lời ca trở nên đầy đặn và nhẹ nhàng hơn; các bài tập kéo dài hơi để cải thiện hơi thở trong khi hát, bài tập đẩy hơi giúp tăng cường nội lực cho giọng hát; hướng dẫn nhạc lý cơ bản như phương pháp gõ phách trong khi hát để giữ nhịp cho bài hát,...

Khi học kèm thanh nhạc 1 thầy 1 trò cùng gia sư, trường hợp bạn luyện tập sai hoặc cần chỉnh sửa thì gia sư sẽ trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn và cùng bạn thực hành lại cho tới khi đạt yêu cầu. Sự chỉnh sửa kịp thời và nhanh chóng từ gia sư sẽ đẩy nhanh quá trình học tập, đảm bảo sự tập trung tốt nhất cho người học. 

Trong quá trình học cùng gia sư, ngoài luyện tập các kĩ năng cơ bản, gia sư sẽ hướng dẫn bạn những bài tập nâng cao, những phương pháp để giữ chất giọng ổn định đồng thời qua việc học thanh nhạc, thầy cô sẽ phân tích và giúp bạn nhận ra chất giọng và dòng nhạc phù hợp nhất với chất giọng của bạn.

Việc học thanh nhạc cùng gia sư còn giúp bạn thêm tự tin, cải thiện giọng nói. Đồng thời, luyện tập âm nhạc thường xuyên với các bài tập, giáo trình học dành riêng cho bạn được các gia sư soạn thảo và trao đổi trực tiếp trước và sau các buổi học sẽ khiến buổi học trở nên vui vẻ, giảm thiểu căng thẳng và mệt mỏi đảm bảo một sức khỏe tốt giúp quá trình sinh hoạt, học tập và làm việc năng suất, đạt hiệu quả cao.

day kem thanh nhac

Chất lượng đào tạo của đội ngũ gia sư thanh nhạc 1-1 tại Daykemtainha.vn

Khi lựa chọn gia sư thanh nhạc thì chất lượng người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng. 

Daykemtainha.vn tự hào với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp nhạc viện/ các chuyên ngành âm nhạc, đạt các giải thưởng về giọng hát chuyên nghiệp ở đa dạng các dòng nhạc khác nhau.

Các bài giảng và giáo trình được gia sư nghiên cứu và truyền đạt dễ hiểu, cập nhật theo các xu hướng mới nhất, bài học xây dựng dựa trên trình độ học viên và luôn truyền cảm hứng và động lực cho học viên. Học 1 kèm 1 với gia sư sẽ giúp bạn học thanh nhạc nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học nhanh chóng nhất.

Không những thế, để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và kết nối gia sư thanh nhạc và mọi môn học khác, Trung tâm đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng Daykemtainha.vn - nền tảng công nghệ thông minh, hỗ trợ tìm kiếm, lựa chọn gia sư an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp. 

Chỉ bằng những thao tác đơn giản bao gồm nhập từ khóa môn học cần tìm kiếm, lựa chọn tiêu chí ưu tiên với phễu lọc, tiến hành lựa chọn, so sánh gia sư sau đó tạo yêu cầu trực tiếp là bạn đã có thể nhận thông tin về lớp mới cũng như chủ động lựa chọn và chốt lịch học với gia sư mong muốn rồi.

Nếu bạn có các yêu cầu khác thì các thông tin trong form mẫu tạo yêu cầu có sẵn trên ứng dụng sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn hoàn thiện và cập nhật thông tin tìm kiếm gia sư được cụ thể, chi tiết hơn. 

 

Thông tin tạo nhu cầu càng chi tiết, cụ thể sẽ giúp thời gian tìm gia sư ưng ý và bắt đầu học sớm hơn. Trường hợp gia sư lựa chọn chưa phù hợp với yêu cầu bản thân, Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn đổi gia sư hoàn toàn miễn phí trong vòng 2 buổi học đầu tiên. 

Ứng dụng hiện sẵn có trên AppStore và CH Play, tải ngay tại ĐÂY

 

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của phụ huynh và tiến bộ của học viên là hàng đầu”, Daykemtainha.vn luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ từ tư vấn, website cho tới ứng dụng tìm gia sư Daykemtainha.vn. Chúng tôi hy vọng rằng, trung tâm sẽ là cầu nối bạn tới các thầy cô dạy kèm phù hợp trong mọi lĩnh vực, đảm bảo việc học tập, rèn luyện đạt chất lượng tốt nhất. 

ung dung daykemtainha.vn