Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư cho con?

Làm thế nào để con bạn học hành tiến bộ nhanh chóng hơn? 

Đâu là phương pháp giúp cải thiện sự tự tin và khả năng ham học hỏi của con em mình?

Thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con chính là giải pháp tốt nhất để con bạn có thể có kết quả tốt hơn trong học tập. Hình thức này ngày càng phổ biến, được rất nhiều phụ huynh công nhận. Vậy tại sao thuê gia sư dạy kèm tại nhà lại mang đến kết quả tốt như vậy? Bạn hãy cùng Daykemtainha.vn tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Lợi thế khi học kèm cùng gia sư tại nhà?

So với việc học tại các lớp dạy thêm hay học tại trung tâm, việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều ưu điểm nổi bật cùng sự thuận lợi hơn cả. 

  1. Phụ huynh dễ dàng quản lý thời gian học tập của con

Tâm lý của các bậc cha mẹ là luôn lo lắng con mình mất tập trung hoặc không nghiêm túc khi học thêm tại các trung tâm hoặc lớp học ngoài. Thực tế cũng có không ít trường hợp nhiều em vờ đi học sau đó trốn bố mẹ đi chơi, gây lãng phí tiền bạc và công sức dành cho việc học tập. Vì thế, thuê gia sư dạy kèm tại nhà là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Khi cho con học kèm tại tại nhà, bố mẹ sẽ dễ dàng quản lý thời gian học tập của con mình, đồng thời được kịp thời trao đổi với gia sư về tình hình học tập và tiến bộ của con sau mỗi buổi học. Bạn có thể yêu cầu gia sư lên lịch học tập với thời gian phù hợp cho con. Từ đó, bạn cũng không phải lo lắng việc con trốn học đi chơi hoặc la cà ngoài đường nữa.

  1. Học kèm 1 - 1 với mức học phí vừa phải, đảm bảo tiếp thu tốt nhất các kiến thức môn học

Khi dạy ở trường hay các trung tâm học thêm, do số lượng học sinh nhiều, các giáo viên thường phải sử dụng phương pháp dạy đại trà để giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Trong khi đó, năng lực tiếp thu của mỗi học sinh lại không giống nhau dẫn đến việc các học sinh có sức học chưa tốt không nắm bắt bài học, còn các học sinh tiếp thu nhanh lại không có điều kiện nâng cao kiến thức. 

Để khắc phục điều này, nhiều phụ huynh lựa chọn thuê gia sư dạy kèm 1 1. Việc học kèm 1-1 tưởng chừng tốn nhiều chi phí hơn nhưng thật ra, so sánh với khối lượng kiến thức cũng như sự thoải mái và chủ động trong học tập thì đây lại là hình thức học rất hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều. Khi học kèm tại nhà cùng gia sư, tùy theo năng lực của học sinh, gia sư sẽ có cách giảng dạy phù hợp đảm bảo con bạn luôn tiếp thu được tối đa kiến thức mà không bị áp lực.

  1. Chủ động thời gian, đa dạng môn học 

Ưu điểm thứ 3 giúp phụ huynh tự tin hơn khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con đó là sự chủ động trong thời gian học tập. Thay vì vội vàng ăn uống cho kịp giờ vào lớp tại các trung tâm học thêm sau các buổi học chính trên trường, khi học kèm tại nhà, do được chủ động sắp xếp thời gian, cân đối lịch học nên các con sẽ có thời gian nghỉ ngơi, soạn bài để có tâm thế tốt hơn khi bước vào buổi học. Điều này sẽ giúp đảm bảo sức khỏe, tạo tinh thần thoải mái và tác động tích cực đến mức độ tập trung cũng như khả năng tiếp thu của học sinh.

Ngoài ra, với hình thức học kèm tại nhà, ngoài những môn học phổ biến như Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa, Sinh, bạn có thể tìm gia sư tại các lĩnh vực khác các môn năng khiếu như đàn hát, hội họa, nhảy, múa, vẽ...

tại sao cần tìm gia sư cho con?

Nên tìm gia sư dạy kèm cho con ở đâu?

Với những lý do trên, chắc hẳn bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc thuê gia sư dạy tại nhà cho con em mình.

Vậy, nên tìm và kết nối gia sư ở đâu thì uy tín? Daykemtainha.vn chính là địa chỉ kết nối và tư vấn lựa chọn gia sư đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư có trình độ cao cùng nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trình độ và phương pháp giảng dạy thông minh, luôn cập nhật nội dung mới nhất vào bài học. Thông tin giới thiệu và lí lịch gia sư luôn rõ ràng, đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho bạn. Với phương châm đặt sự tiến bộ của học sinh và hài lòng phụ huynh lên hàng đầu, Daykemtainha.vn cam kết mang đến cho con bạn những người thầy giỏi nhất và tận tâm nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa để giúp bạn chọn được người phù hợp nhất. Vì thế, ngoài cách thức tìm kiếm và kết nối cùng gia sư qua website Daykemtainha.vn, bạn có thể tải ứng dụng Daykemtainha.vn và thao tác tìm gia sư ngay trên chính smartphone của mình, tiết kiệm thời gian truy cập website, tăng thời gian tham khảo thông tin và chọn lựa gia sư phù hợp. 

Để tìm gia sư, sau khi đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc Google, bạn chọn phần tạo nhu cầu, sau đó hoàn thiện thông tin trong form có sẵn. Chú ý các nội dung đánh dấu sao cần được hoàn thiện đầy đủ như (tóm tắt thông tin, số lượng học viên, tên môn học, thời gian bắt đầu học, địa điểm dạy,...) để giúp việc cập nhật thông tin và kết nối gia sư phù hợp nhanh chóng hơn. 

Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin gia sư theo môn học tại mục “gia sư” bằng cách nhập từ khóa môn học cần tìm, sử dụng bộ lọc theo tiêu chí và tiến hành lựa chọn, kết nối cùng gia sư phù hợp. Trong quá trình học với gia sư phụ huynh học viên có thể nhận xét đánh giá gia sư giảng dạy tại ứng dụng. 

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG DẠY KÈM TẠI NHÀ VÀ KẾT NỐI NHANH CÙNG ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG, TẬN TÂM.

 tải ứng dụng gia sư

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán 5Học phí Toán 5Học phí Toán 5

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

App Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

App Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.