Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư cho con?

Làm thế nào để con bạn học hành tiến bộ nhanh chóng hơn? 

Đâu là phương pháp giúp cải thiện sự tự tin và khả năng ham học hỏi của con em mình?

Thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con chính là giải pháp tốt nhất để con bạn có thể có kết quả tốt hơn trong học tập. Hình thức này ngày càng phổ biến, được rất nhiều phụ huynh công nhận. Vậy tại sao thuê gia sư dạy kèm tại nhà lại mang đến kết quả tốt như vậy? Bạn hãy cùng Daykemtainha.vn tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Lợi thế khi học kèm cùng gia sư tại nhà?

So với việc học tại các lớp dạy thêm hay học tại trung tâm, việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều ưu điểm nổi bật cùng sự thuận lợi hơn cả. 

  1. Phụ huynh dễ dàng quản lý thời gian học tập của con

Tâm lý của các bậc cha mẹ là luôn lo lắng con mình mất tập trung hoặc không nghiêm túc khi học thêm tại các trung tâm hoặc lớp học ngoài. Thực tế cũng có không ít trường hợp nhiều em vờ đi học sau đó trốn bố mẹ đi chơi, gây lãng phí tiền bạc và công sức dành cho việc học tập. Vì thế, thuê gia sư dạy kèm tại nhà là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Khi cho con học kèm tại tại nhà, bố mẹ sẽ dễ dàng quản lý thời gian học tập của con mình, đồng thời được kịp thời trao đổi với gia sư về tình hình học tập và tiến bộ của con sau mỗi buổi học. Bạn có thể yêu cầu gia sư lên lịch học tập với thời gian phù hợp cho con. Từ đó, bạn cũng không phải lo lắng việc con trốn học đi chơi hoặc la cà ngoài đường nữa.

  1. Học kèm 1 - 1 với mức học phí vừa phải, đảm bảo tiếp thu tốt nhất các kiến thức môn học

Khi dạy ở trường hay các trung tâm học thêm, do số lượng học sinh nhiều, các giáo viên thường phải sử dụng phương pháp dạy đại trà để giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Trong khi đó, năng lực tiếp thu của mỗi học sinh lại không giống nhau dẫn đến việc các học sinh có sức học chưa tốt không nắm bắt bài học, còn các học sinh tiếp thu nhanh lại không có điều kiện nâng cao kiến thức. 

Để khắc phục điều này, nhiều phụ huynh lựa chọn thuê gia sư dạy kèm 1 1. Việc học kèm 1-1 tưởng chừng tốn nhiều chi phí hơn nhưng thật ra, so sánh với khối lượng kiến thức cũng như sự thoải mái và chủ động trong học tập thì đây lại là hình thức học rất hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều. Khi học kèm tại nhà cùng gia sư, tùy theo năng lực của học sinh, gia sư sẽ có cách giảng dạy phù hợp đảm bảo con bạn luôn tiếp thu được tối đa kiến thức mà không bị áp lực.

  1. Chủ động thời gian, đa dạng môn học 

Ưu điểm thứ 3 giúp phụ huynh tự tin hơn khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con đó là sự chủ động trong thời gian học tập. Thay vì vội vàng ăn uống cho kịp giờ vào lớp tại các trung tâm học thêm sau các buổi học chính trên trường, khi học kèm tại nhà, do được chủ động sắp xếp thời gian, cân đối lịch học nên các con sẽ có thời gian nghỉ ngơi, soạn bài để có tâm thế tốt hơn khi bước vào buổi học. Điều này sẽ giúp đảm bảo sức khỏe, tạo tinh thần thoải mái và tác động tích cực đến mức độ tập trung cũng như khả năng tiếp thu của học sinh.

Ngoài ra, với hình thức học kèm tại nhà, ngoài những môn học phổ biến như Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa, Sinh, bạn có thể tìm gia sư tại các lĩnh vực khác các môn năng khiếu như đàn hát, hội họa, nhảy, múa, vẽ...

tại sao cần tìm gia sư cho con?

Nên tìm gia sư dạy kèm cho con ở đâu?

Với những lý do trên, chắc hẳn bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc thuê gia sư dạy tại nhà cho con em mình.

Vậy, nên tìm và kết nối gia sư ở đâu thì uy tín? Daykemtainha.vn chính là địa chỉ kết nối và tư vấn lựa chọn gia sư đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư có trình độ cao cùng nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trình độ và phương pháp giảng dạy thông minh, luôn cập nhật nội dung mới nhất vào bài học. Thông tin giới thiệu và lí lịch gia sư luôn rõ ràng, đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho bạn. Với phương châm đặt sự tiến bộ của học sinh và hài lòng phụ huynh lên hàng đầu, Daykemtainha.vn cam kết mang đến cho con bạn những người thầy giỏi nhất và tận tâm nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa để giúp bạn chọn được người phù hợp nhất. Vì thế, ngoài cách thức tìm kiếm và kết nối cùng gia sư qua website Daykemtainha.vn, bạn có thể tải ứng dụng Daykemtainha.vn và thao tác tìm gia sư ngay trên chính smartphone của mình, tiết kiệm thời gian truy cập website, tăng thời gian tham khảo thông tin và chọn lựa gia sư phù hợp. 

Để tìm gia sư, sau khi đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc Google, bạn chọn phần tạo nhu cầu, sau đó hoàn thiện thông tin trong form có sẵn. Chú ý các nội dung đánh dấu sao cần được hoàn thiện đầy đủ như (tóm tắt thông tin, số lượng học viên, tên môn học, thời gian bắt đầu học, địa điểm dạy,...) để giúp việc cập nhật thông tin và kết nối gia sư phù hợp nhanh chóng hơn. 

Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin gia sư theo môn học tại mục “gia sư” bằng cách nhập từ khóa môn học cần tìm, sử dụng bộ lọc theo tiêu chí và tiến hành lựa chọn, kết nối cùng gia sư phù hợp. Trong quá trình học với gia sư phụ huynh học viên có thể nhận xét đánh giá gia sư giảng dạy tại ứng dụng. 

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG DẠY KÈM TẠI NHÀ VÀ KẾT NỐI NHANH CÙNG ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG, TẬN TÂM.

 tải ứng dụng gia sư