Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI TP.HCM

Danh tiếng lâu năm trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, chất lượng đào tạo đi đôi với tinh thần trách nhiệm cao, mô hình đa dạng và linh hoạt theo trình độ học viên, chi phí đầu tư hiệu quả tương xứng với giá trị cam kết… là những yếu tố quan trọng mà nhiều phụ huynh và học viên dùng để đánh giá, chọn lựa một trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM hiện nay.

NHU CẦU TÌM GIA SƯ TẠI TP.HCM, CHƯA BAO GIỜ HẾT “NÓNG”!

Là đô thị phát triển nhất trong cả nước về nhiều phương diện kinh tế - văn hóa – xã hội, TP.HCM còn được xem như cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo với hàng nghìn trường học, tổ chức giáo dục, trung tâm đào tạo ở đủ mọi quy mô hình thức khác nhau.

Xét riêng trong phạm vi mảng gia sư – dạy kèm tại nhà, số lượng lớp học không ngừng gia tăng, trải dài trên nhiều lĩnh vực và chuyên sâu ở từng cấp độ. Có thể nói, đây là một trong những nhu cầu học thuật chưa bao giờ hết “hot” tại TP.HCM nói riêng và nhiều tỉnh thành nói chung của nước ta.

Ở mỗi thời kỳ xã hội phát triển, xu hướng giáo dục cũng theo đó sẽ dịch chuyển sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế, thúc đẩy các giá trị lên một tầm cao mới. Tương tự đối với nhu cầu tìm kiếm gia sư, nếu như trước đây, một phụ huynh muốn tìm gia sư kèm cặp riêng cho con em sẽ phải thông qua mối quan hệ quen biết, có khi chủ động liên hệ trực tiếp từ lời giới thiệu, đăng tìm gia sư qua các kênh thông tin… thì việc liên hệ gia sư ngày nay giờ chỉ gói gọn trong một cuộc gọi điện thoại hoặc đơn giản hơn là bằng chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng tìm gia sư.

Không chỉ vậy, chất lượng gia sư từ những buổi học thử, thái độ hợp tác chuyên nghiệp trong xuyên suốt quá trình dạy và học, cũng được xem là thước đo quan trọng cho những “trạm thông tin” giới thiệu gia sư. Từ đó, mức độ tin cậy, danh tiếng, mạng lưới kết nối sẽ làm thành tiêu chuẩn đánh giá một trung tâm gia sư uy tín.

Hơn nữa, ở một khu vực dân trí đông như TP.HCM, việc tìm kiếm gia sư tưởng không dễ nhưng thực ra lại dễ không tưởng. Mặt bằng trình độ không có nhiều chênh lệch, sức cạnh tranh cao, nhận được nhiều tiện ích hỗ trợ thiết thực,…làm cho công việc gia sư luôn là dòng chảy vô tận dành cho những người muốn theo đuổi ngành nghề này và cả lượng học viên đông đảo mong muốn được học cùng với người Thầy giỏi nhất.

Thực tế, nhu cầu tìm kiếm gia sư và công việc gia sư gần như là hai thái cực luôn tương trợ cho nhau. Thế nhưng, để có được những buổi học và lên lớp chất lượng nhất, trung tâm gia sư chính là nhịp cầu kết nối quan trọng ngay từ thời điểm ban đầu. Đồng thời, nơi đó phải tạo được giá trị niềm tin, sự thấu cảm, thẳng thắn trao đổi mọi thông tin và tạo lập môi trường học thuật tốt nhất dành cho học viên lẫn gia sư.

Tuy nhiên, để biết được đâu là một trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM thì nên có các tiêu chí đánh giá khách quan, trung thực và cụ thể nhất. Vậy đó là những tiêu chí nào? Hãy xem qua nội dung chia sẻ dưới đây.

gia su uy tin

TIÊU CHÍ NÀO QUYẾT ĐỊNH MỘT TRUNG TÂM GIA SƯ TẠI TP.HCM THỰC SỰ CÓ UY TÍN?

Có thể nói, hiện nay, học sinh chính là những người chịu khá nhiều áp lực trong học tập bởi sự kỳ vọng, mong muốn của phụ huynh, tác động ít nhiều của thành tích trường lớp và cả hệ quả của một hệ thống giáo dục nặng nề về lý thuyết, thiếu tính thực tiễn.

Chính vì vậy, trong vòng quay cuồng của việc học, đã không ít học sinh và phụ huynh phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau: từ tham gia lớp học thêm phụ đạo, thuê gia sư dạy kèm cho đến tự học tự thân vận động, mua sách tham khảo… để đạt được mục tiêu học tập và kết quả tốt nhất. Dù là đã và đang áp dụng phương thức học tập nào đi chăng nữa, quan trọng nhất vẫn là khả năng thích nghi và vượt qua những trở ngại trong suốt quá trình theo đuổi mục tiêu học tập.

Ở góc độ gia sư dạy kèm cũng có hệ giá trị riêng, điều này được tạo lập, hình thành và phát triển từ nhiều năm qua. Trong đó, các tiêu chí giúp học sinh, phụ huynh và gia sư có thể đánh giá, chọn lọc ra trung tâm gia sư uy tín để ủy thác niềm tin và nguyện vọng liên quan đến việc học tập. Dưới đây là tổng hợp những tiêu chí không thể bỏ qua dành cho các trung tâm được đánh giá là uy tín, đáng tin cậy mà phụ huynh, học viên cần tham khảo:  

Hoạt động công khai – minh bạch – hợp pháp

Với sự xuất hiện của Internet ngày nay, việc lập ra trang thông tin dành cho một trung tâm gia sư gần như là một điều hết sức đơn giản. Trong đó, các nội dung về quá trình hoạt động, có sự cấp phép và giám sát của cơ quan Nhà nước, chuyên mục và chuyên đề liên quan đến dạy kèm & gia sư được bố cục dễ hiểu, tra cứu rõ ràng.

Bên cạnh đó, một số giấy chứng nhận uy tín về chất lượng giảng dạy, đào tạo đội ngũ gia sư – tư vấn viên – ban điều hành quản lý của trung tâm gia sư được đăng tải cụ thể, minh bạch. Đây được xem như một điểm cộng quan trọng giúp học viên dễ dàng quyết định trung tâm gia sư cho riêng mình.

Nguồn gia sư chất lượng về chuyên môn & phương pháp giảng dạy

Chính lực lượng gia sư có kinh nghiệm lâu năm, năng lực sư phạm vững vàng và biết nắm bắt tâm lý học viên là những nhân tố quan trọng tạo nên danh tiếng của một trung tâm gia sư uy tín.

Tùy vào bộ môn và lĩnh vực khác nhau, các gia sư ở trung tâm uy tín sẽ có cách truyền đạt, dẫn dắt, huấn luyện người học sao cho dễ hiểu nhất, tinh gọn và súc tích để từ đó ghi nhớ thật lâu, áp dụng vào thực tế một cách chính xác và hợp lý.

Đội ngũ tư vấn tận tình, thấu hiểu và chuyên nghiệp

“Cánh cửa” đầu tiên để gia sư và học viên gặp nhau chính là những tư vấn viên chia sẻ thông tin lớp học, nắm bắt nhu cầu và mong muốn của học viên; đồng thời, tạo ra cầu nối liên lạc giữa gia sư và người học. Mọi thông tin từ người tư vấn của trung tâm gia sư luôn phải đầy đủ chính xác, cùng thái độ lịch thiệp và mang phong cách chuyên nghiệp.

Ở những trung tâm gia sư uy tín, quá trình trao đổi không chỉ đến từ giai đoạn bắt đầu, mà cả trong quá trình lớp học diễn ra hay sắp kết thúc, thậm chí một số trường hợp luân chuyển gia sư hay các vấn đề phát sinh thì tư vấn viên sẽ là người đại diện hợp pháp cho trung tâm đứng ra thu xếp và giải quyết ổn thỏa.

Mô hình linh hoạt, đầu tư hiệu quả

Không như trước đây, tổ chức các lớp học gia sư thường chỉ giới thiệu qua loa, cung cách hoạt động còn thiếu chỉn chu. Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cùng với sức cạnh tranh khốc liệt đã khiến nhiều trung tâm gia sư không ngừng làm mới mình, linh động trong cách sắp xếp, đưa ra đa dạng lựa chọn cho người học và hướng đến ổn định mức học phí phù hợp. Phụ huynh nhìn thấy hình ảnh thông tin gia sư trước khi đăng yêu cầu tìm gia sư.

Đối với các lớp dạy kèm ngoại ngữ, năng khiếu và những bộ môn chuyên ngành chuyên sâu thì việc cân đối giữa nhu cầu học tập, mức học phí và chất lượng gia sư luôn là bài toán khá hóc búa với nhiều người. Thế nhưng, đối với một trung tâm gia sư uy tín, đây sẽ là thử thách và cơ hội cần thiết để xác minh rằng mô hình lớp gia sư của mình rất đáng để các học viên tham khảo. 

Giá trị cam kết bền vững

Để bảo đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu của từng lớp học, các trung tâm uy tín thường sẽ có quy trình tuyển sinh rõ ràng, đánh giá trình độ và nhu cầu của học viên để tư vấn lộ trình phù hợp.

Sau mỗi lớp học kết thúc, chính sự tin tưởng, thành tích đạt được, tinh thần mãn nguyện của học viên là những giá trị đúc kết và trầm tích tạo thành lời cam kết của trung tâm gia sư đối với những khóa/lớp học mai sau.

Thực tế, không nhiều trung tâm gia sư có thể hội tụ toàn bộ các tiêu chí đánh giá như trên, nhưng đó lại là mục tiêu hoàn thiện mà nhiều trung tâm muốn hướng đến. Ở TP.HCM, việc một trung tâm gia sư được cho là uy tín, thường sẽ mang giá trị đậm nét về thời gian: tồn tại càng lâu thì càng được cho rằng đáng tin cậy và nên chọn nơi đó để gửi gắm.

Tuy nhiên, không hẳn cứ trung tâm nào ra đời sớm và có sức ảnh hưởng lớn thì độ uy tín sẽ càng cao. Đôi khi phạm vi hoạt động lớn, chất lượng tư vấn giảm sút và nhiều chi tiết khác ít được chú trọng cũng sẽ là những điểm yếu bất ngờ không lường trước được.

Một số trung tâm gia sư uy tín có quy mô hoạt động ở mức vừa phải, nhưng lại sở hữu những điểm ưu việt đáng kể như sử dụng mạnh đa kênh kết nối, tạo lập mạng lưới với những trung tâm đồng cấp, nguồn thông tin chia sẻ luôn được cập nhật, các tính năng và công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp… đều có thể sẽ trở thành một trong những mô hình trung tâm gia sư uy tín tiềm năng và được định vị trong tương lai.

Vậy hiện nay có trung tâm gia sư uy tín nào tại TP.HCM được vận hành như trên mà vẫn giữ được chất lượng đảm bảo và nhiều người biết đến hay không? Hãy tham khảo qua “địa chỉ” thú vị này dưới đây.

gia su uy tin

LIỆU HIỆN NAY CÓ NHIỀU TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TẠI TP.HCM ĐỂ NGƯỜI HỌC DỄ DÀNG LỰA CHỌN?

Nếu bây giờ vô tình được hỏi: đâu là trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay ở TP.HCM? Chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy bối rối, khó khăn để đưa ra câu trả lời thỏa đáng và chính xác nhất. Bởi vì ngoài kia, hiện có rất nhiều trung tâm gia sư  thực sự danh tiếng uy tín, cũng có không ít trung tâm giả danh uy tín hoặc thậm chí chỉ tồn tại vất vưởng không đủ tiêu chí để trở thành một trung tâm gia sư uy tín chính hiệu. Vậy khi có cơ hội được nghe giới thiệu đến một trong những trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM hiện nay, bạn sẵn sàng tiếp nhận?

Không chỉ hướng đến mục tiêu xây dựng một nhịp cầu kết nối học tập và trao đổi kiến thức bền vững, mà điều quan trọng nhất chính là tạo nguồn cảm hứng tri thức và đem tinh thần hiếu học lan tỏa khắp nơi, Daykemtainha.vn đã, đang và sẽ đưa ra rất nhiều giải pháp học tập tại nhà không chỉ phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng và mong muốn của người học; mà còn là một hệ thống gắn kết chặt chẽ giữa Trung tâm – Học viên – Gia sư bằng nhiều phương thức giáo dục hiện đại.

Với kinh nghiệm thực tế trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Tận tâm – Trách nhiệm - Chuyên nghiệp – Chia sẻ là những tiêu chí mà mỗi gia sư bất kể giảng dạy ở lĩnh vực hay trường lớp nào cũng cần phải có khi muốn cộng tác cùng daykemtainha.vn. Đây không chỉ nói lên hình ảnh, phương châm của Trung  tâm đề ra nhằm đem đến sự tin cậy và an tâm cho từng học viên, mà còn là hệ giá trị và động lực phấn đấu ở người gia sư khi nhận lớp dạy bằng chính cái tâm và cái tầm của mình.

Không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cho nhiều học viên, mà daykemtainha.vn còn là nhịp cầu đa phương tiện từ kênh liên hệ truyền thống qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website daykemtainha.vn, cho đến phát triển ứng dụng daykemtainha.vn. Riêng đối với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là một trong những phương thức tìm kiếm gia sư nhanh chóng – tiện lợi – chính xác nhất mà Trung tâm muốn chia sẻ đến mọi đối tượng học viên.

Bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện, các học viên sẽ tìm cho mình gia sư phù hợp bằng nhiều tiêu chí khác nhau, dễ dàng tra cứu thông tin gia sư và nội dung lớp học; đồng thời có thể gửi yêu cầu học thử 02 buổi với gia sư mà mình chọn, nếu không phù hợp thì học viên sẽ được tư vấn kỹ hơn và tiếp tục chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi.

Với giao diện thân thiện từ website cho đến ứng dụng Daykemtainha.vn, gia sư có thể dễ dàng chọn vào lớp mà mình quan tâm, có khả năng nhận lớp cùng mức phí đề nghị và những yêu cầu khác từ người học.

Nhờ vào sự tin yêu của phụ huynh - học viên và những nỗ lực cố gắng, miệt mài làm việc của Trung tâm từ bộ phận tư vấn cho đến đội ngũ gia sư giàu lòng nhiệt huyết mà Daykemtainha.vn đã mở rộng phạm vi hoạt động rộng rãi đến nhiều tỉnh thành khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Lâm Đồng….

Về bộ phận tư vấn lớp học gia sư, Trung tâm luôn đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, chính xác và nhanh chóng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất để các lớp học – khóa học đều có được sự khởi đầu thuận lợi. Có thể nói, tầm quan trọng của bộ phận tư vấn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, uy tín, giá trị của Trung tâm.

Theo bạn, Daykemtainha.vn đã đủ tiêu chí để trở thành một trong những Trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM chưa và bạn sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi chứ?

Phụ huynh tham khảo học phí tại link này: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Link tải ứng dụng Daykemtainha.vn: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ung dung gia su