Dạy đàn ukulele tại nhà cho trẻ 1 kèm 1, phụ huynh học viên chọn giáo viên phù hợp ngay tại ứng dụng Daykemtainha.vn Hoặc liên hệ 090 333 1985 để được sắp xếp

Tại sao UKULELE là nhạc cụ hoàn hảo cho trẻ em?

Kích cỡ của UKULELE rất phù hợp với trẻ em. Ukulele có trọng lượng nhẹ, khiến trẻ có thể dễ dàng thao tác, cầm nắm và điều kiểu nhạc cụ. Hơn nữa, dây đàn được làm bằng nylon - chất liệu mềm và có độ căng không cao. Điều này giúp trẻ có thể dễ dàng bấm dây và giữ hợp âm mà không gây đau hay tổn thương cho ngón tay.

Thêm vào đó,  UKULELE là một nhạc cụ thú vị. Trẻ em rất hào hứng vì chúng có thể nhanh chóng học những bài hát đầu tiên của chúng. Là một nhạc cụ đầu tiên, đàn ukuleles giúp trẻ em tìm hiểu về âm nhạc và lý thuyết âm nhạc. Nếu một đứa trẻ còn quá nhỏ để chơi đàn guitar và rất thích vận động, thì đàn ukulele có thể là một lựa chọn thay thế hoàn hảo.

UKULELE phù hợp với trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Không có độ tuổi lý tưởng nào để bắt đầu dạy đàn ukulele cho trẻ. Khi trẻ tỏ ra thích thú với âm nhạc, bạn có thể cân nhắc việc cho bé bắt đầu học nhạc cụ.
Hầu hết, các bé sẽ bắt đầu học vào năm 6 tuổi như một bộ môn ngoại khoá so với việc học văn hoá. Bạn có thể kiểm tra sự yêu thích và sự quan tâm của trẻ bằng cách cho trẻ xem đàn ukulele tại tại các cửa hàn bán đàn, các video về đàn ukulele trên youtube và bạn sẽ nhanh chóng xem liệu nhạc cụ này có thu hút sự chú ý của con bạn hay không.

Nhưng hãy lưu ý, cha mẹ không nên ép con học chơi ukulele.
Sự quan tâm và động lực phải đến từ chính đứa trẻ.

 • LỘ TRÌNH HỌC UKULELE: 
  • - Mỗi học viên được thiết kế lộ trình học riêng theo nhu cầu và khả năng định hướng của học viên.
 • THÔNG TIN GIÁO VIÊN RÕ RÀNG:
  • - Công khai thông tin về kinh nghiệm, trình độ giáo viên, học viên có thể chọn giáo viên theo nhu cầu, dòng nhạc yêu thích.
 • ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ HỌC TẬP:
  • - Được đổi giáo viên nếu học viên chưa hài lòng, học phí được gởi sau khi học.
 • THỜI GIAN LINH ĐỘNG:
  • - Học viên được sắp xếp học vào thời gian rảnh nhất, địa điểm học do học viên chọn lựa có thể học tại nhà hay tại công ty.

Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009 đến nay vẫn không ngừng cải tiến phát triển, ứng dụng công nghệ Daykemtainha.vn ra đời nhằm kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 ngàn gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm, đội ngũ gia sư chuyên dạy đàn Piano - organ - guitar - violin - ukulele tại nhà, dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp. Cách dạy đặc biệt giúp học sinh nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Giáo viên dạy kèm đàn tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viên âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật, chắc lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Phụ huynh học viên chọn gia sư  phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn.

Cần tư vấn chọn gia sư phù hợp liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 ( 24/7)

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

học kèm đàn ukulele

ukulele