Dạy kèm môn toán giáo trình bằng tiếng Pháp, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

Chương trình học song ngữ Việt Pháp ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm và gửi gắm con em mình theo học. Các trường song ngữ Tiếng Pháp tại Việt Nam hiện nay cũng vô cùng đa dạng từ Bắc vào Nam như chương trình song ngữ Việt Pháp tại trường Chu Văn An (Hà Nội), trường Lương Định Của (TP Hồ Chí Minh), THPT Lê Hồng Phong,...

Khác với các chương trình học đại trà, chương trình song ngữ sẽ đòi hỏi học sinh phải đọc hiểu và trình bày bài bằng Tiếng Pháp, từ các môn văn học cho tới các môn tự nhiên như vật lý và đặc biệt là Toán học. Toán học thông thường đã khó, nay học Toán với giáo trình được biên soạn hoàn toàn bằng Tiếng Pháp đạt chuẩn quốc tế lại càng khó khăn hơn, đặc biệt là khi học sinh không có cách tiếp cận phù hợp và hiệu quả. Vì thế, để đảm bảo việc tiếp thu tốt nhất cho con em mình, các bậc cha mẹ đã lựa chọn phương pháp thuê gia sư dạy kèm môn Toán bằng giáo trình Tiếng Pháp tại nhà. 

Nội dung chương trình dạy kèm môn bằng giáo trình Tiếng Pháp chuẩn Quốc tế

Toán học vốn dĩ là một môn học khó, số lượng kiến thức, khái niệm, công thức, định nghĩa, định lý vô cùng lớn đồng thời đòi hỏi tư duy logic, sự liên kết và khả năng ghi nhớ của học sinh. Việc học Toán bằng Tiếng Pháp còn khó khăn hơn cả bởi ngoài những định luật, công thức thông thường, các em học sinh còn phải ghi nhớ các thuật ngữ chuyên ngành, hiểu kĩ thì mới ứng dụng làm bài tập tốt được. Việc này gây không ít khó khăn ở các em học sinh, lâu dài nếu không tìm được cách học tập phù hợp các em sẽ trở nên hoang mang, sợ hãi, có tâm lý chán môn học dẫn tới kết quả học tập không tốt. Một ví dụ cơ bản là cùng là một đề toán nhưng bằng tiếng Việt thì học sinh có thể hiểu và giải được nhưng bằng tiếng Pháp học sinh lại không làm được vì không hiểu yêu cầu của đề bài. Đó là khó khăn lớn nhất của học sinh khi học tập chương trình song ngữ nói chung và học tập môn toán bằng giáo trình tiếng Pháp nói riêng.

Tuy nhiên, tất cả những nỗi lo lắng ấy hoàn toàn có thể được xua tan nhờ vào chương trình dạy toán bằng giáo trình Tiếng Pháp chuẩn Quốc tế tại Daykemtainha.vn

Với chương trình này, các gia sư dạy kèm sẽ hướng dẫn học sinh phương pháp dạy tập trung vào phát triển tư duy và sự tự nghiên cứu của các em học sinh. Việc học từ khái niệm và suy luận theo tư duy của từng em là điều đặc biệt quan trọng, sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện đồng thời có cái nhìn phong phú hơn về môn Toán. 

Học cùng gia sư dạy kèm tại nhà, các em học sinh sẽ được chia sẻ các bí quyết như cách học thuật ngữ Toán học bằng Tiếng Pháp hiệu quả nhất, tránh được tình trạng học vẹt, học thuộc lòng từ đó học sinh sẽ hiểu được vấn đề cốt lõi và có nhiều vốn kiến thức để trình bày câu trả lời. 

Đối với các em học sinh chuyển đổi từ trường công lập sang trường quốc tế thì các em cần được giáo viên dạy kèm tại nhà bồi dưỡng kiến thức trước khi nhập học. Các em sẽ được tìm hiểu về phương pháp học tập của môn toán bằng Tiếng Pháp theo phương pháp nước ngoài, làm quen với các thuật ngữ toán học và gia sư dạy kèm sẽ luôn chủ động hỗ trợ kiến thức căn bản song song với việc rèn luyện theo chương trình học tập trên lớp. 

Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên, các gia sư dạy kèm Toán Tiếng Pháp tại nhà của Daykemtainha.vn cần đáp ứng đủ các tiêu chí: 

- Gia sư dạy kèm phải tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp, toán học tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Sài Gòn và các trường Đại học về chuyên ngành sư phạm toán và sư phạm tiếng Pháp

- Gia sư có kinh nghiệm dạy môn toán học bằng giáo trình Quốc tế, đặc biệt là chuyên ngành Tiếng Pháp cho các bạn học sinh trường quốc tế và các bạn du học sinh để nắm vững về phương pháp giảng dạy và luôn bám sát giáo trình học tập đồng thời thấu hiểu tốt nhất tâm lý học sinh. 

  • Đặc biệt, đối với chương trình toán song ngữ cấp 2 và cấp 3 giáo viên phải tốt nghiệp chương trình thạc sỹ toán học.  

day kem toan phap

( Gia sư tiếng Pháp tại ứng dụng Daykemtainha.vn )

Kết nối ngay cùng gia sư dạy kèm Toán Tiếng Pháp tại nhà giỏi tại Daykemtainha.vn 

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn gia sư dạy kèm trong lĩnh vực giáo dục cho các em học sinh trường quốc tế, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ (Daykemtainha.vn) đã và đang góp phần hỗ trợ cho các em học sinh tiến bộ hơn trong học tập. 

Tuy vào trình độ từng học sinh, gia sư sẽ có chương trình và phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với tư duy và nhận thức của từng em. Bên cạnh việc dạy bám sát các chương trình trên lớp, gia sư sẽ cho các em làm thêm các dạng bài tập nâng cao để mở rộng kiến thức trong môn học. Với trình độ chuyên môn cao và khả năng sử dụng tiếng Pháp thuần thục như người bản địa, gia sư sẽ giúp các em nhận biết các dạng đề, các dạng câu hỏi và hiểu các thuật ngữ toán học bằng tiếng Pháp để các em nắm được kiến thức của môn toán. 

Đặc biệt, bên cạnh việc lựa chọn gia sư bằng cách truy cập website Daykemtainha.vn, hiện nay, các quý Phụ huynh và học viên có thể kết nối nhanh chóng cùng gia sư nhờ ứng dụng Daykemtainha.vn, dễ dàng tải xuống và cài đặt trên những chiếc smartphone thông minh.  Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ đâu có kết nối Internet, Quý phụ huynh đã có thể truy cập và tìm kiếm thông tin của hàng trăm gia sư giỏi trên hệ thống, chủ động liên hệ, tạo nhu cầu và chọn lớp học như mong muốn. 

Quý phụ huynh và học viên truy cập CH - Play (với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS, tiến hành nhập từ khóa “Daykemtainha.vn” để tìm kiếm và tải xuống ứng dụng. 

day kem toan tieng phap

=> Tải nhanh ứng dụng ngay tại ĐÂY

Sau khi hoàn tất, để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 2: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 4: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 5: Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 6: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Trong các trường hợp cần gấp, phụ huynh, học viên có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 090 333 1985 hoặc 09 87 87 0217 để yêu cầu gia sư.

day kem tieng phap

( Gia sư tiếng pháp tại ứng dụng Daykemtainha.vn)

day kem tieng phap